เมนู

 
« July 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   


PERSONALITY TRAINING  ระยะเวลาเรียน 3 เดือนนับจากวันที่สมัคร เป็นโปรแกรมการเรียนเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้เรียนในการพูดหน้าชั้นเรียน หรือ บนเวที เตรียมความพร้อมในด้านบุคลิคภาพ เตรียมตัวสัมภาษณ์งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ฝึกทำ Presentation ผู้เรียนสามารถ Request ระบุหัวข้อที่สนใจเป็นพิเศษเพื่อฝึกตนเองในชั้นเรียนได้ โดยมีอาจารย์ผู้ผเชี่ยวชาญและทรงคุณวุฒิเป็นผู้ให้คะแนน ทั้งยังเสริมทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวันให้ผู้เรียนได้เรียนในสิ่งใหม่ๆทุกสัปดาห์ เพื่อนำความรู้ไปใช้ได้จริง**

TOEIC หลักสูตร เร่งรัด 20-40 ชั่วโมง หลักสูตร TOEIC แบบเร่งรัด เรียนจบภายใน 20 ชั่วโมง หรือ 40 ชั่วโมงสำหรับผู้ที่ต้องการสอบ TOEIC แต่มีข้อจำกัดในเรื่องของ เวลา การเรียน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว มีปัญหาข้อข้องใจถามอาจารย์ผู้สอนได้ทันทีไม่ต้องอายใคร สามารถจัดเวลาเรียนเองได้ การสอนเรายังคงเน้นถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของผู้เรียนเป็นสำคัญทั้งในส่วนของ Reading, Listening และ Grammar นอกจากนี้ในแต่ละสัปดาห์ของการเรียน ผู้เรียนจะได้เรียนทำข้อสอบ Pre- test TOEIC เสมือนจริง เพื่อฝึกความแม่นยำ ความชำนาญ และเตรียมความพร้อมในการสอบอย่างดีที่สุด

สัปดาห์ละ 4 ชม. 5 สัปดาห์ ราคา 6000 บาท

**วันและเวลาเรียนผู้สอนกำหนดร่วมกัน (Private or Group)

Course outline ในการเรียนพิเศษ TOEIC เนื้อหาTOEIC ครอบคลุมทั้งหมดใช้เวลาอย่างน้อย 20 ชั่วโมง เวลาที่เพิ่มนอกเหนือจากนั้นขึ้นอยู่กับความเร็วในการเรียนรู้ และทำความเข้าใจเนื้อหาระหว่างเรียนของผู้เรียนในห้องเรียน ผู้เรียน TOEIC บางคนอาจจะต้องใช้เวลาในการแก้ไขส่วนที่ตนไม่ได้มากกว่าที่คอร์สได้กำหนดไว้
 

Week   Number of Hours         Content
1 4 Listening:comprehension 
2 4 Listening:practice
3 4 Part of speech: noun, pronoun, verb, adjective, adverb
4 4 Reading: comprehension and logics
5 4 ทบทวน  overall tips and tricks / Pre-Test 
Total 20


CONVERSATION CLASS

        o ENGLISH CONVERSATION 25 Hrs                                            7500 บาท

สอนสนทนาภาษาอังกฤษ (English Conversation) เพื่อเพิ่มทักษะในการพูดและฟัง เพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารกับชาวต่างชาติ เตรียมตัวสอบสัมภาษณ์หรือเตรียมตัวไปต่างประเทศ และหัวข้อสนทนาอื่นๆที่น่าสนใจหลากหลายหัวข้อ สามารถเลือกวันเวลาที่สะดวกได้
จุดเด่นของคอร์สนี้

- รองรับสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดฟังให้สูงขึ้น รวมทั้งระดับ Beginner

- 1 คอร์ส ระยะเวลา 25 ชั่วโมง เรียนวันละ 2-3 ชม. มีเอกสารให้พร้อม

- เป็นการพูดภาษาอังกฤษจากจินตภาพ ทำให้จดจำคำศัพท์ได้ง่าย เช่น การสอบถามเส้นทาง การเข้าร้านทำผม บอกอาการเจ็บป่วยอย่างไรเมื่อไปโรงพยาบาล การขอร้อง ขออนุญาต ขอความช่วยเหลือ หรือเสนอตัวช่วยเหลือผู้อื่น และอื่นๆที่จะได้ใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย


       o PRIVATE ENGLISH CONVERSATION 20 Hrs                                 7900 บาท

สอนสนทนาภาษาอังกฤษ (English Conversation) แบบตัวต่อตัว ปรับบุคลิคภาพให้ดูมีความมั่นใจ เพื่อเพิ่มทักษะในการพูดและฟัง เพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารกับชาวต่างชาติ เตรียมตัวสอบสัมภาษณ์หรือเตรียมตัวไปต่างประเทศ และหัวข้ออื่นๆที่น่าสนใจหลากหลายหัวข้อ สามารถเลือกวันเวลาที่สะดวกได้

จุดเด่นของคอร์สนี้

- คลาสแบบตัวต่อตัว (395บาทต่อชม.) หรือมากับเพื่อนสนิทเป็นกลุ่มย่อย (ราคาหารต่อหัวลดลงตามสัดส่วน กรุณาสอบถาม)

- 1 คอร์ส ระยะเวลา 20 ชั่วโมง เรียนวันละ 2 ชม. เรียนแบบเข้มข้น มีเอกสารให้

- เป็นการพูดภาษาอังกฤษจากจินตภาพ ทำให้จดจำคำศัพท์ได้ง่าย ฝึกออกเสียงได้อย่างมั่นใจ

- สามารถเสนอหัวข้อที่สนใจเรียนเป็นพิเศษได้ เช่น เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการอ่านตัวเลข บวก ลบ คูณ หาร หรือฝึกพูดแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษโดยใช้ประวัติการศึกษาและประวัติการทำงาน (resume’) มาฝึกพูดให้คล่องแคล่ว เพราะของแต่ละบุคคลมีประวัติต่างกัน หรือเป็นต้น


ผู้เรียนสามารถเลือกจองเวลาเรียนตามตารางหัวข้อของวันในแต่ละสัปดาห์ เช่น การเตรียมตัวก่อนไปเรียนต่างประเทศ ภาษาอังกฤษสำหรับคนทำงาน ภาษาอังกฤษสำหรับใช้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ การแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษ เป็นต้น สถาบันจะเปิดสอนตามแบบการลงเรียนในต่างประเทศ คือ 4 Class หัวข้อต่างๆกันไป ในแต่ละอาทิตย์ แต่ละ class จะมีการเรียนการสอน 2 ครั้ง ที่มีเนื้อหาในหัวข้อเดียวกัน


MATH HOMEWORK CLASS สอนการบ้านคณิตศาสตร์ นักเรียนชั้นประถมและมัธยม วันอาทิตย์ เปิด 2 รอบ น้องๆโทรมาจองตัวครูกิ๊ฟได้เลย


** หมายเหตุ Personality Development Training Class: การจองฝึกขึ้นพูดหน้าชั้น สามารถจองได้เดือนละสองครั้งคือทุกเย็นวันเสาร์ นักเรียนทุกท่านสามารถเข้าร่วมฟังได้ เพื่อจำลองเหตุการณ์จริง โดยไม่มีการจำกัดอายุของผู้ชม โดยผู้ชมรวมทั้งอาจารย์อาจมีคำถามและคำติชม มีการบันทึกลง CD ให้ผู้ Present นำกลับไปดูที่บ้าน เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงแก้ไขตนเองในการพูดครั้งต่อไป นั่นคือ ผู้เรียนสามารถขึ้นฝึก Present อย่างน้อย 1 ครั้งและขึ้นได้มากสุดถึง 6 ครั้งตลอดทั้งเทอมนับจากวันแรกที่เข้าเรียน


เปิดสอนทุกวัน หยุดวันนักขัตฤกษ์ จองเวลาเรียนหรือยกเลิกอย่างน้อย 1 วัน
จ. – ส. 5:30 – 7:30
อ. 2 รอบ 10:00 – 12:00, 1:00 – 3:00


  Copyright 2005-2012 www.instilhouse.com All rights reserved.
view